Để phục vụ nhu cầu đông đảo của quý khách hàng. Chúng tôi công khai công nghệ bấm đầu SC, hiện nay công nghệ này vẫn đang được sử dụng rất nhiều đặc biệt là khi quý khách yêu cầu về sản phẩm đầu nối AMP. Quy trình này nhiều năm thống trị thị trường quang trong thi công mạng LAN quang.

  Hiện nay công nghệ này đã lỗi thời bởi suy hao đầu nối quá lớn, chất lượng không đồng đều do quy trình làm thủ công, và mất rât nhiều thời gian để thực hiện. HIỆN NAY, NÓ ĐƯỢC THAY THẾ BẰNG PHƯƠNG ÁN DÙNG MÁY HÀN CÁP QUANG, HÀN SỢI QUANG VÀO ĐẦU NỐI CÓ SẮN. Với cách này suy hao thành phẩm nhỏ hơn, chất lượng tốt hơn, và giá thành rẻ hơn, thời gian làm rất nhanh.

  Có một điều mà chúng tôi muốn chia sẽ với độc giả là: KHÔNG ÍT người liên hệ với chúng tôi và nói phương án bấm đầu và mài có CHẤT LƯỢNG tốt hơn phương án hàn quang. Để trả lời câu hỏi này chúng tôi lấy ví dụ sau so sánh

   BỘ DỤNG CỤ BẤM ĐẦU (CỦA AMP chẳng hạn) GIÁ: khoảng 30 TRIỆU / BỘ

   BỘ MÁY HÀN SỢI CÁP QUANG GIÁ: KHOẢNG  250 TRIỆU / BỘ, Những năm 1999 đến 2002 giá bộ này vào khoảng 600 TRIỆU / BỘ

Quý vị đã tìm thấy câu trả lời chưa ?????

Thêm một ý nữa, sở rĩ người ta dùng phương án mài, là những năm 2000 giá bộ máy hàn rất đắt. Nếu thi công LAN cáp quang thì không cần thiết. 

 Chúng tôi rất hi vọng không ai mắc phải so sánh khập khiễng này

 

 

 

Liên hệ với chúng tôi nếu bạn muốn biết thêm thông tin.